Các tính năng của iphone 6s đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Thế Giới Tech sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề Các tính năng của iphone 6s | Để iPhone mượt hơn, pin tốt hơn, hãy TẮT NGAY những tính năng này thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Mình thử trên 1 chiếc iPhone 6s, bạn cũng có thể tham khảo mức giá hàng chính hãng VN/A cực tốt tại #CellphoneS, hoặc rất nhiều mẫu iPhone khác tại đây:
Những tính năng cần tắt ngay, vừa để tối ưu pin tốt hơn, vừa để máy chạy mượt hơn nữa. Chờ gì mà không làm ngay.
#TonyPhùngStudio #Tips

Email hợp tác công việc: [email protected]
Page:
Instagram:
Skype: [email protected]

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ.

Tag: tony phùng, tonyphung, tony phung, review, smartphone, đánh giá, trên tay, cách làm iphone mượt hơn, tiết kiệm pin cho iphone, tính năng nên tắt trên iphone, cách tiết kiệm pin cho iphone, làm iphone mượt hơn, iphone mượt như thế nào, iphone pin trâu, iphone pin lâu, cách làm iphone pin lâu, cách dùng iphone, cách dùng iphone lâu hết pin, cách dùng iphone mượt

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Các tính năng của iphone 6s | Để iPhone mượt hơn, pin tốt hơn, hãy TẮT NGAY những tính năng này. Thế Giới Tech hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thegioitech.net/category/chia-se

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here