Home Mẹo Hay Grabbike Premium Là Gì

Grabbike Premium Là Gì

336
0

Bạn có biết dịch vụ mới của Grab mới được tích hợp vào ứng dụng? Đã bao giờ bạn nghe đến Grabbike Premium? Dịch vụ xe ôm cao cấp được phần đông người mong ngóng nay đã được đưa vào sử dụng. Cùng tìm hiểu những điểm mới mới được công bố của Grab nhé!

Grabbike Premium là gì?

Đối với những chuyến đi Grab truyền thống, khi mà bạn đặt xe trên phần mềm chỉ sau vài phút sẽ có tài xế đến đón bạn tận nơi. Như vậy đã được coi là đủ? sau khi tìm hiểu ý kiến, nhu cầu từ phía khách hàng hãng đã cho ra tiện ích gọi xe Grabbike Premium.

Bạn đang xem: Grabbike Premium Là Gì

*

Tính năng Grabbike Premium trên ứng dụng

Khi đặt Grabbike Premium bạn có thể được đón bởi những chiếc xe hạng sang như SH hay Vespa hay còn được phần đông người gọi với cái tên “anh đẹp trai”. Tuy nhiên mức giá để sử dụng ứng dụng này có phần cao hơn so với Grab truyền thống từ 30 đến 40%, hoặc đôi khi là gấp đôi.

Điều kiện để đăng ký Grabbike Premium là gì?

Bạn mong muốn là một thành phần của Grabbike premium. Bạn muốn được đăng ký dịch vụ này. Điều kiện nào để bạn có thể biến mình thành một Grabbike premium?

Trước tiên để bạn trở thành một Grabbike premium. Xe của bạn phải là một trong các dòng Honda, Yamaha hay Vespa. Đối với Honda có các dòng Sh mode, Sh loại 125, 150 hay 300 hoặc các dòng xe Vario 150 và Air Blade từ 2017.

*

*

Cách cư xử chuyên nghiệp cùng với đấy là thực hành các bước lái xe an toàn mang đến sự an tâm cho khách hàng ở mọi chuyến xe.

Xem thêm: Bội Số Là Gì ? Cách Tìm Bội Chung Và Bội Chung Nhỏ Nhất Khái Niệm Bội Số Và Những Ví Dụ Hay Về Bội Số

Những tài xế sai phạm về: Mùi cơ thể, quần ngố, hành vi quấy rối, gian lận,… tất cả những điều trên nếu bị báo về doanh nghiệp và tài xế sẽ phải chịu mức phạt tương đương với hành vi của mình. Một dịch vụ cao cấp, hiệu quả hơn của Grab, do đó mọi nỗi lo vệ sinh cũng đều được công ty Đặc biệt nhấn mạnh.

Giá tiền Grabbike Premium

Giá tiền của Grabbike Premium có phần nhỉnh hơn so sánh với giá Grab truyền thống khá nhiều. Giá lên xe của Grabbike Premium là 20.000 đồng áp dụng cho 2km trước tiên, từ những km kế tiếp hãng áp dụng mức giá 7000 đồng/ km. So với những ưu điểm mà Grabbike Premium mang lại, khá phần đông người chuẩn bị và sẵn sàng chi trả để dùng dịch vụ này.

Ưu điểm của Grabbike Premium

Khi được hỏi về mong muốn sử dụng xe của khách hàng, khá là nhiều ý kiến được mọi người đưa ra. Phần đông người chuẩn bị và sẵn sàng bỏ thêm tiền để được phục vụ một chỗ ngồi êm ái hơn, thoải mái hơn so sánh với dòng xe Grab truyền thống.

Xem thêm: Ros Là Gì? Chỉ Số Ros Là Gì ? Chỉ Số Ros Bao Nhiêu Là Tốt? Ý Nghĩa Và Cách Tính Ros

*

Ứng dụng Grab là một trong những phần mềm được nhiều người dùng nhất

Một số trường hợp đi chơi hay đi ăn tiệc khách hàng sử dụng trang phục đặc biệt hơn thường ngày, nhiều người ngại ngồi xe ôm có tài xế khoác áo đồng phục. Grabbike Premium chính là giải pháp cho vấn đề này. Dù phải chi trả một khoản tiền lớn hơn nhiều tuy vậy để được phục vụ bởi xe đúng đòi hỏi rất nhiều người đồng ý với mức giá mà hãng đưa ra.

Chuyên mục: Internet

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here