Tâm trạng không ổn, định post lên Facebook nhưng…

Có những ngày tụt mood nghiêm trọng, không thiết tha làm gì cả, bạn dành nhiều thời gian chỉ để tìm tấm ảnh “so deep” và viết vài dòng trạng thái lên Facebook. Những tưởng làm vậy để giải tỏa street nhưng đang viết dở thì màn hình điện thoại tối thui do hết pin. Xong phim, bạn đã bị cách li khỏi thế giới internet nhộn nhịp.

Những tình huống dễ khiến bạn 'bốc hỏa' khi điện thoại hết pin - ảnh 1

Trời ơi! Đang lúc buồn phiền mà gặp tình huống này thì có muốn hờn cả thế giới không cơ chứ! Sau khi sạc điện thoại cả tiếng đồng hồ, bạn có còn hứng thú để chia sẻ lại lên mạng xã hội hay không?

Xem phim tới khúc cao trào, bỗng màn hình đen ngòm

Bạn có để ý tình tiết cuối cùng mỗi khi kết thúc các tập phim đều thường gay cấn, gợi mở khiến người xem tò mò, đứng ngồi không yên và luôn muốn biết sau đó xảy ra chuyện gì? Việc điện thoại hết pin lúc xem phim cũng y hệt như vậy.

Những tình huống dễ khiến bạn 'bốc hỏa' khi điện thoại hết pin - ảnh 2

Hãy thử tưởng tượng bạn đang ngồi xem bộ phim yêu thích, đến khi “nút thắt” trong phim gần được mở thì bỗng… màn hình đen ngòm do hết pin, cắm sạc vào nhưng đợi pin hồi quá lâu. Bạn có muốn ném hết tất cả không? Cá rằng nếu nói không thì 99% là bạn nói dối rồi.

Đang chăm chú hóng chuyện thì… tịt ngòi

Cậu bạn thân gọi điện tới với giọng gợi mở: “Nè, biết tin hot gì chưa? Bé Xuân hôm bữa ông cảm nắng vừa nói với tôi là…” rồi sau đó máy tự tắt cái rụp. Ôi trời, cảm giác khi đó đúng là không thể diễn tả nổi bằng lời. Biết làm sao đây khi máy hết pin, cắm sạc cũng khó có thể khởi động lại ngay lập tức được?

Chuẩn bị phải đi ra ngoài nhưng điện thoại “sắp ngất”

Bạn ngồi ung dung ở văn phòng làm việc, đột nhiên sếp tới yêu cầu 5 phút nữa phải đi gặp khách hàng. Lệnh của sếp ai dám trái lời, nhưng bạn lại phát hiện ra chiếc smartphone yêu quý sắp cạn pin. Nếu không có điện thoại, biết gọi khách hàng thế nào, biết báo cáo tình hình với sếp ra sao?

Mỗi lúc như vậy, giá như có phép màu giúp smartphone sạc pin siêu nhanh thì tốt biết mấy phải không nào?

Đời không như là mơ, nhưng cũng có những lúc giấc mơ trở thành hiện thực. Bạn hoàn toàn có thể sạc pin trong 5 phút và dùng máy tới 2 giờ đồng hồ với công nghệ VOOC được tích hợp trên OPPO F9.

Những tình huống dễ khiến bạn 'bốc hỏa' khi điện thoại hết pin - ảnh 3

VOOC được OPPO nghiên cứu phát triển và đăng ký độc quyền. Không giống như các công nghệ sạc nhanh hiện có, OPPO trang bị giải pháp trên cả vi xử lí ở bộ sạc và trên điện thoại, giúp tính toán mức năng lượng phù hợp nhất, từ đó tự điều chỉnh, đảm bảo an toàn với 5 cấp độ: nguồn điện được kiểm tra để chống quá tải Adapter sạc, điều kiện sạc thiết bị được kiểm tra, chống quá tải ở cổng sạc, chống quá tải ở viên pin bên trong và bộ mạch sạc có thể tự ngắt trong trường hợp chẳng may có sự cố xảy ra.

Sạc nhanh như vậy có nóng máy không? Câu trả lời là: Không.

Đây chính là điểm đặc biệt ở công nghệ VOOC, dù rút ngắn tốc độ sạc đầy pin chỉ từ 1-2 tiếng (sạc thông thường là 3-5 tiếng), mức nhiệt vẫn đảm bảo ở khoảng dưới 35°C.

Nếu là người yêu công nghệ, hẳn bạn đã biết VOOC khá phổ biến trên những chiếc smartphone cao cấp của OPPO. Để “chiều lòng” người dùng hơn nữa, OPPO tiếp tục trang bị VOOC ở phân khúc thấp hơn với đại diện là OPPO F9, giá đồn đoán vào khoảng 9 triệu đồng.

Theo thông tin từ OPPO Việt Nam, chiếc OPPO F9 chính thức ra mắt thị trường từ ngày 15/8/2019 đi kèm với lời quảng cáo hấp dẫn: “Sẵn sàng tràn năng lượng chỉ trong tích tắc”. Một thiết bị có thể xóa tan mọi nỗi lo hết pin nhờ công nghệ hàng đầu cùng 5 cấp độ đảm bảo an toàn quá đáng để chờ đợi đúng không nào?

Những tình huống dễ khiến bạn 'bốc hỏa' khi điện thoại hết pin - ảnh 4

Ngay từ ngày hôm nay, bạn có thể xem thêm thông tin về OPPO F9 và đặt trước để nhận được pin dự phòng sạc nhanh với dung lượng lên đến 10,000 mAH cùng chương trình trả góp 0% cực hấp dẫn. Xem thông tin sản phẩm OPPO F9 và chuẩn bị sẵn sàng để rước siêu phẩm tầm trung ngay.

Nguồn: tricktap.com

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here